Lý do Mercedes Trường Chinh luôn đứng đầu trong Top đầu doanh thu?

Mercedes Trường Chinh là nơi trưng bày những dòng xe Mercedes mới nhất. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài trình làng những công nghệ tiên tiến hiện đại tiên tiến và phát triển hàng đầu còn đưa tới cho khách hàng những mẫu xe mới với nhiều kiểu dáng hợp với từng sở thích. Tất cả các dòng xe mới nhất đều sẽ được Mercedes Trường Chinh, cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại nước ta đưa đến khách hàng.


khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?
dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là 1 chìa khóa thành công đặc biệt của Mercedesvn.vn. Các kỹ thuật viên của Mercedesvn.vn đều được tham gia những khóa huấn luyện của chính hãng, đạt ghi nhận đáp ứng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu. Mercedesvn.vn ngoài trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên “kỹ năng cứng” về nghiệp vụ còn trang bị thêm các “kỹ năng mềm” như chăm lo quý khách, giao dịch thanh toán qua điện thoại cảm ứng thông minh, giải quyết và xử lý tình huống, … cho nhân viên trải qua những khóa huấn luyện và đào tạo đinh kỳ. chính là Tại Sao khiến mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn trở thành đại sứ danh hiệu tại VN của Mercedes-Benz.
quý khách còn nhận được những lợi ích tiêu biểu khi lựa chọn Mercedesvn.vn như:
– Dịch vụ bán hàng & hậu mãi tốt: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, Bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng, có xe sẵn sàng chuẩn bị sửa chữa trong thời điểm sữa chữa…
– Luôn hỗ trợ tư vấn tận tình những vấn đề tương quan như kinh tế tài chính, bảo hiểm lúc mua xe.
– chuẩn bị sẵn sàng quan tâm quý khách với mạng lưới Trụ sở, Địa chỉ cửa hàng trên toàn quốc.
– bảo đảm bàn giao xe đúng hạn, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
– Chương trình giảm giá khuyến mãi các tháng hấp dẫn.
– Đội ngũ nhân viên: vui tươi, trung thực và nhiệt tình.
Mercedes Trường Chinh TP.Hồ Chí Minh giảm giá hấp dẫn
các chương trình khuyến mãi siêu mê hoặc thường được Mercedes Trường Chinh áp dụng cho các người sử dụng ở TP Hồ Chí Minh & các vùng lân cận. người tiêu dùng sẽ sở hữu sự hài lòng & yên tâm tuyệt đối với không chỉ là những khuyến mại hấp dẫn mà còn đối với tất cả Hàng Ngũ Cán Bộ bài bản và chuyên nghiệp, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Mercedes Trường Chinh áp chế các hình thức khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng nhiều hình thức deal để khách hàng chọn lựa & tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thay vì lựa chọn tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trực tiếp, quý khách có thể chọn lựa 1 trong các hình thức khuyến mãi sau:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng bảo đảm gương,…
• Phiếu bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• những gõi lãi suất tặng thêm từ ngân hàng
thời gian áp chế giảm giá khuyến mãi tại Mercedes Trường Chinh
Chương trình khuyến mãi được Mercedes Trường Chinh liên tục áp chế trong tháng. Tùy từng thời gian, tùy từng dòng xe, chương trình sẽ áp chế những gói Chương trình khuyễn mãi giảm giá khác nhau. Chính bởi vậy, khi quý khách hàng có kế hoạch đặt xe, thì nên liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi giữ những chương trình giảm giá này cho du khách hàng.
https://mercedesvn.vn/
Mercedes Trường Chinh khuyễn mãi giảm giá những dòng xe? các dòng xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng Chương trình giảm giá trên với cả các mẫu xe Mercedes bán ra trên thị trường. Mỗi chương trình Giảm ngay khác nhau sẽ được áp chế cho mỗi dòng xe.
Một lần tiếp nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi cam kết ràng buộc sẽ mang về cho quý khách sự hài lòng hơn thế nữa với cố gắng cải tiến dịch vụ của mình.

Leave a Reply